Du Lịch Cát Vàng

Vì sao bạn nên chọn Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển là dhlexpress

- Updated 22 Tháng Sáu, 2019

Hiện nay, giữa vô vàn Những mô hình Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ , thì công ty Vận chuyển dhlexpress vẫn được bạn tin tưởng và chọn lựa. Vậy đâu là lí do DHL EXPRESS chiếm được sự tin tưởng lớn từ Khách hàng như vậy. Bài viêt sau sẽ chia sẻ Những yếu tố dẫn đến sự thành công của dhlexpress.com.vn

Các hàng hóa được DHL bọc gói cẩn thận

Ship hàng đi mỹ chúng tôi trao niềm tin, nhận chữ tín

DHL EXPRESS đã và đang hình thành mạng lưới đại lý rộng khắp toàn thế giới, trong đó có cả thị trường nước Mỹ. Ở đây, DHL sẽ đáp ứng tốt nhất có thể về yêu cầu xuất khẩu gói hàng của qúy chúng ta bằng đường biển.

Với phương châm làm việc đặt sự tin tưởng của quý bạn làm động lực để tập thể DHL luôn nỗ lực không ngừng để làm thỏa mãn nhu cầu của các bạn. Đối với dhlexpress, trao đi niềm tin cũng đồng nghĩa với việc nhận về chữ tín.

Thực tế đã chứng minh mối quan hệ mật thiết giữa dhlexpress và bạn. Có khá nhiều Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ trong rất nhiều năm liền vẫn luôn luôn chỉ sử dụng dịch vụ gửi hàng bằng đường biển của chúng tôi.

C.ty dhlexpress.com.vn đã có vinh dự khi được khá nhiều doanh nghiệp hải ngoại bình chọn là đợn vị nằm trong “top 10 công ty Việt Nam đưa hàng vào nước Mỹ uy tín và tốt nhất năm 2013” tại Những nơi có người Việt sinh sống như: San Jose, Boston, Texas, Wesminster, Khu Little Sai Gon Santa Ana, ….

Quy định về trọng lượng của món đồ

Khẳng định về ưu thế của Các Ship hàng đi mỹ

DHL EXPRESS có ưu điểm trong việc đóng Các container đi đến Mỹ nên việc kiểm soát Các khâu nhận và đóng hàng vào Container chắc chắn an toàn nhất

+Đối với hàng vận chuyển của quý Khách hàng là hàng lẻ sẽ được bảo quản trong kho 1 cách an toàn và được giám sát chặt chẽ thông qua hệ thống camera

dhlexpress cam kết sẽ lên lịch book chỗ đậu tàu chở hàng của quý Khách hàng cũng như khung thời giờ khởi hành phù hợp nhất với dự định của quý các bạn nếu quý các bạn gọi điện book trước với DHL EXPRESS.

+DHL hiện đang là một trong Các đối tác quan trọng của Những hãng đóng tàu uy tín vào bậc nhất trên thế giới cũng như ở Viet Nam. Do vậy, quý các bạn sẽ yên tâm về chất lượng của tàu vận chuyển.

+ đặc biệt cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên luôn sẵn sàng có thể tư vấn cũng như hỗ trợ nhiệt tình cho các bạn về mọi mặt khi Chuyển phát nhanh dhl qua mỹ bằng đường biển như:
 

  • Sắp xếp Các phương tiện,lên lịch trình phù hợp để giao hàng hàng để Giảm thiểu được thời giờ lưu kho bãi.
  • Thông tin đến bạn về Những loại mặt hàng được phép và không được phép vận chuyển.
  • Tư vấn cho quý Khách hàng về Các điều cần biết tập quán thương mại của Các nước, đặc biệt là nước Mỹ để từ đo giúp quý các bạn có thêm kinh nghiệm khi vào kinh doanh thị trường của nước Mỹ

DHL xin chân thành cảm ơn quý chúng ta đã luôn đồng hành, tin tưởng sử dụng dịch vụ của Cty trong suốt Những năm tồn tại và phát triển của công ty.

Trân trọng !

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *