Du Lịch Cát Vàng

Nên đi tham quan Nha Trang vào thời điểm nào?

- Updated 22 Tháng Sáu, 2019

Nằm tại khu vực nam Miền Trung, Nha Trang cũng có những đặc thù về điều kiện tự nhiên của miền Duyên Hải Nam Trung Bộ. Khí hậu Nha Trang tương đối ôn hòa, không khắc nghiệt như ở miền Bắc và cũng không thất thường như miền Nam. Mùa đông tại Nha Trang ít lạnh, mùa hè thường kéo dài nhưng nắng nóng không quá gay gắt.

Nên đi tham quan Nha Trang vào thời điểm nào?
Nên đi tham quan Nha Trang vào thời điểm nào?

Trung tầm từ tháng 3 đến tháng 9 là thời gian hợp lý nhất để du lịch Nha Trang (Ảnh: Sưu tầm)

Những bãi biển du lịch cũng trở nên sầm uất hơn bởi tháng 8 là mùa cao điểm cho các chuyến du lịch biển (Ảnh: Sưu tầm)
Những bãi biển du lịch cũng trở nên sầm uất hơn bởi tháng 8 là mùa cao điểm cho các chuyến du lịch biển (Ảnh: Sưu tầm)

các bờ biển tour du lịch cũng trỏ thành sầm uất hơn bởi tháng 8 là mùa cao điểm cho những tour du lịch biển (Ảnh: Sưu tầm)

Chính Vậy nên, trung tầm từ tháng 3 đến tháng 9 là thời điểm hợp lý nhất để có các chuyến đi du lịch Nha Trang thú vị. Nhưng bạn cũng cần chú ý vào khoảng thời gian này, các người sử dụng sạn Nha Trang đều đặn trong tình trạng cháy phòng, nên các bạn hãy đặt phòng trước khi tới đây để tránh mất thời gian đi tìm phòng khách sạn.

2. Đến Nha Trang bằng phương tiện gì?

Để đến Nha Trang các bạn có thể di chuyển theo nhiều cách khác nhau, Tùy vào ví tiền, quỹ thời gian cũng như sở thích của mỗi người. Cẩm nang kinh nghiệm du lịch Nha Trang của VNTRIP.VN xin dẩn dắt 3 phương tiện phổ biến:

Xem thêm: 18 địa điểm du lịch Nha Trang đẹp và hấp dẫn nhất

Máy bay

hiện tại, các hãng bay như Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air đều có chuyến từ Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng để đến sân bay Cam Ranh.

các bạn có thể đặt mua vé trực tuyến thông qua các hãng hàng không này, sau đó đến sân bay Cam Ranh rồi về trung tâm thành phố Nha Trang. hẳn nhiên là không quên các hãng bay luôn có nhiều đợt khuyến mãi vé bay như “triệu vé 0đ” của Vietjet,… Chính Vì vậy, săn giá vé tốt sẽ giúp các bạn tiết kiệm được 1 khoản kinh phí đáng kể khi di chuyển bằng phương tiện này đến Nha Trang nhé.

Tàu hỏa

Cũng có các trạm đi lại từ Hà Nội, Hồ Chí Minh hay từ Đà Nẵng vào Nha Trang với định giá vé vào khoảng (250.000 – 400.000đ/lượt đi). các bạn có thể book vé ở các hãng tàu để được hỗ trợ đặt vé, khoang ngồi cho hành trình đến phố biển Nha Trang.

xe người dùng

Ngoài ra, các bạn cũng có thể liên hệ cho các hãng xe người sử dụng ở tỉnh thành của mình để đặt vé và đi lại bằng phương tiện này. các bạn nên chọn lựa các người sử dụng sạn Nha Trang gần bến xe hơi để thuận lợi cho việc đi lại!!!

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *