Du Lịch Cát Vàng

Những điều cần lưu ý trước khi ký kết hợp đồng thuê xe du lịch 16 chỗ

- Updated 10 Tháng Mười Hai, 2020

Hợp đồng thuê xe du lịch 16 chỗ là giấy tờ pháp lý quan trọng nhằm đảm bảo quyền lợi của hai bên. Do đó, nếu bạn không xem xét các điều khoản kỹ lưỡng trong hợp đồng thuê xe thì sẽ dễ dẫn tới tình trạng tranh cãi. Thấu hiểu điều đó, hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ những điều bạn cần lưu ý trước khi ký kết hợp đồng thuê xe để bạn có thể tham khảo.

Hợp đồng thuê xe du lịch 16 chỗ tại Huỳnh Gia
Hợp đồng thuê xe du lịch 16 chỗ tại Huỳnh Gia

Giới thiệu đôi nét về hợp đồng thuê xe du lịch 16 chỗ

Đây là giấy tờ pháp lý liên quan tới dịch vụ thuê xe du lịch. Hợp đồng này gồm 2 bản, 1 bản nhà xe giữ và 1 bản còn lại giao cho người thuê xe. Trước khi thuê xe du lịch 16 chỗ, cả hai bên đều phải điền các thông tin bên trong bản hợp đồng.

Hợp đồng thuê xe du lịch 16 chỗ nên cần có sự thoả thuận của hai bên về các vấn đề sau:

  • Bên nào chịu khi xảy ra tai nạn giao thông hay hư hỏng xe

  • Giá thuê xe 16 chỗ bao nhiêu và có phát sinh chi phí nào khác hay không

  • Quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên là gì?

Các thông tin trong bản hợp đồng thuê xe, nhất là loại xe, màu sắc, mục đích sử dụng nên được thể hiện chi tiết. Tránh đa nghĩa vì sẽ dẫn tới các tranh cãi không đáng có sau khi kết thúc thuê xe.

Các thông tin trong hợp đồng thuê xe du lịch 16 chỗ tránh đa nghĩa
Các thông tin trong hợp đồng thuê xe du lịch 16 chỗ tránh đa nghĩa

Trước khi ký kết hợp đồng thuê xe du lịch 16 chỗ, bạn cần lưu ý những vấn đề gì?

Trước khi ký kết hợp đồng thuê xe du lịch 16 chỗ, bạn cần chú ý tới các vấn đề sau:

  • Chọn loại xe 16 chỗ có kích thước phù hợp, ghế ngồi tiện lợi để giúp các thành viên trong nhà có một chuyến đi thoải mái.

  • Kiểm tra khu vực để hành lý của xe xem có rộng rãi và nội thất có đầy đủ tiện nghi hay không? Điều này rất cần thiết vì nó ảnh hưởng tới chuyến du lịch của gia đình bạn.

  • Kiểm gia kỹ giấy tờ xe có chuẩn xác hay không, thông tin trên giấy tờ có trùng với xe 16 chỗ mà bạn thuê. Qua đó giúp bạn tránh được những tranh cãi không đáng có và đảm bảo quyền lợi của mình hơn.

Đơn vị cho thuê xe 16 chỗ tại TPHCM uy tín nhất 

Huỳnh Gia là một trong những đơn vị cho thuê xe 16 chỗ tại TPHCM uy tín nhất và được các hộ gia đình, doanh nghiệp tin tưởng. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cho thuê xe, Huỳnh Gia tự tin sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu của quý khách hàng. Qua việc cung cấp dịch vụ cho thuê xe chất lượng và giá tối ưu nhất.

Huỳnh Gia – Điểm cho thuê xe 16 chỗ tại TPHCM chuyên nghiệp mà bạn không nên bỏ qua
Huỳnh Gia – Điểm cho thuê xe 16 chỗ tại TPHCM chuyên nghiệp mà bạn không nên bỏ qua

Ngoài ra, Huỳnh Gia còn cung cấp hợp đồng thuê xe du lịch 16 chỗ rõ ràng với đầy đủ điều khoản nên sẽ đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng hơn. Đồng thời, thủ tục thuê xe tại đây còn rất đơn giản nên giúp quý khách tiết kiệm thời gian hơn.

Trên đây đã chia sẻ những điều cần lưu ý trước khi ký kết hợp đồng thuê xe du lịch 16 chỗ. Hy vọng bạn đã có thêm kinh nghiệm trong việc ký kết hợp đồng thuê xe. Đừng quên hãy liên hệ với chúng tôi qua thuexehuynhgia.com khi có nhu cầu thuê xe du lịch. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn con xe 16 chỗ cần thuê phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *