Du Lịch Cát Vàng

Tất tần tật những thông tin cần biết khi đi backlink cho website

- Updated 10 Tháng Chín, 2021

Cách đi backlink web là 1 trong những khâu vô cùng quan trọng để cho website của bạn có thể phát triển bền vững nhất. Tại bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những thông tin cần thiết khi đi backlink để có thể mang lại những hiệu quả cao nhất.

Tại sao phải đi backlink cho website?

Kết quả hình ảnh cho backlink và seo
Tất tần tật những thông tin cần biết khi đi backlink cho website

Tại sao phải đi backlink cho website? Đây được coi là thắc mắc của rất nhiều người. Bạn có thể thấy rằng, xã hội ngày càng phát triển, đời sống ngày càng được nâng cao, các dịch vụ marketing ngày càng trở nên phổ biến và cạnh tranh hơn bao giờ hết. Những website được thiết kế theo kiểu truyền thống với rất nhiều nhược điểm đã dần được thay thế bằng những website hiện đại với sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt.

Những website truyền thống thường rất khó tương tác với các công cụ tìm kiếm và mạng xã hội. Đó là còn chưa kể đến chúng thường có tính bảo mật rất kém.

Đó cũng là lý do vì sao nên đi backlink cho website và Guest Posting để tạo ra những trang web theo kiểu hiện đại, có thể cạnh tranh với những đối thủ khác nhau trên thị trường. Không những thế công việc này còn giúp từ khóa lên top dễ dàng, tập trung được vào những nhu cầu thiết yếu của người sử dụng. Tránh được những thủ tục đăng nhập phức tạp lằng nhằng mất thời gian, người dùng chỉ cần 1 cú click chuột là đã tìm kiếm được hàng ngàn thông tin cần thiết.

Trong thời đại hiện nay, nếu thiết kế website mà bạn không đổi mới, không học hỏi, không đi backlink và sáng tạo nội dung thì bạn sẽ chỉ mãi mãi tụt lùi ở phía sau đối thủ mà thôi.

Cách đi backlink cho website để đạt hiệu quả cao nhất

Cách đi backlink cho website để đạt hiệu quả cao nhất
Cách đi backlink cho website để đạt hiệu quả cao nhất

Dưới đây là 1 số cách đi backlink cho website để mang đến hiệu quả cao nhất mà bạn nên tham khảo như:

+ Backlink được xây dựng từ những web 2.0

Cách làm này đã được rất nhiều dân seo sử dụng, tuy chúng có hơi lâu nhưng bạn sẽ nhận được những hiệu quả rất tốt, có rất nhiều lượng truy cập tốt được trỏ về site chính.

+ Backlink xây dựng từ những diễn đàn, forum

Phương pháp này tuy không quá mới lạ đối với dân seo nhưng lại là phương pháp khá chắc chắn và truyền thống. Bạn nên kết hợp cả những diễn đàn có PR cao và thấp. Đương nhiên mỗi backlink sẽ là 1 phiếu bầu cho website và những website có pr cao cũng sẽ có nhiều phiếu bầu. Nhưng khi bạn chỉ tập trung sử dụng backlink có pr cao thì google sẽ phát hiện điều bất thường ở đây, đôi khi không may mắn thì sẽ bị phạt đó nha. Đừng quên bỏ qua những diễn đàn lớn như facebook, google, youtube, twitter,..

+ Đi backlink bằng các liên kết với báo chí uy tín

Một số những trang báo nổi tiếng như tuổi trẻ, dân trí, cũng được coi là những đối tác chiến lược rất hiệu quả. Tại những trang này thường đảm bảo có lượng truy cập cao và nguồn backlink chất lượng tốt nhất.

Vậy bạn đã có thể hiểu được tầm quan trọng của backlink và đi backlink web như thế nào để có được kết quả tốt nhất chưa? Chung quy lại là khi đã làm seo website thì bạn chắc chắn phải sử dụng backlink nhưng để hiệu quả và phù hợp với từng loại trang web bạn phải tự mình tìm hiểu và rút ra kinh nghiệm nha. Chúc các bạn thành công.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *