Du Lịch Cát Vàng

Tại sao nên chọn chuyển phát DHL Express Hồ Chí Minh

- Updated 21 Tháng Ba, 2020

nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh ngày càng tăng làm xuất hiện khá nhiều dịch vụ chuyển phát của Những Cty. Trong số đó thì chuyển phát nhanh hồ chí minh được sử dụng nhiều nhất. Dịch vụ này có gì đặc biệt mà lại có rất nhiều bạn yêu thích đến vậy?

Sự phát triển của dịch vụ chuyển phát hồ chí minh

Dịch vụ phát nhanh được thành lập vào năm 1969 do Adrian Dalsey, Larry Hillblom và Robert Lynn cùng sáng lập và dùng Những chữ cái đầu tiên trong tên của họ để lập nên tên cho C.ty. Trụ sở chính của dhlexpress là ở Bonn của Đức, sau đó dần mở rộng ra nhiều nước trên thế giới.

Hợp đồng đầu tiên của dịch vụ chuyển phát DHL Express là giúp đưa thư từ Lục địa Hoa Kỳ sang Hawaii. Kể từ đó, Chuyển phát nhanh quốc tế dần mở rộng công việc kinh doanh của mình ra nhiều lĩnh vực khác nhau.

phát nhanh đến với Nước Việt Nam vào năm 1998 thông qua việc ký hợp đồng làm địa lý cho bưu điện tại Hồ Chí Minh và Hà Nội để giao Những bưu phẩm, bưu kiện và nhiều mặt hàng khác đến VN và đồng thời sẽ nhận Gửi hàng hóa của Nước Việt Nam ra Các nước trên thế giới.

vì sao nên chọn DHL Express hồ chí minh?

Không chỉ là người dân ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Các Khách hàng ở khắp Những tỉnh thành khác cũng tìm về dịch vụ chuyên chuyển phát dhlexpress hồ chí minh để vận chuyển hàng đi nước ngoài vì 3 nguyên do sau.

Dịch vụ luôn chuyển hàng nhanh nhẹn đến người nhận hàng

Điều đầu tiên mà nhiều khách tìm đến dịch vụ Gửi hàng đi Canada tại DHL Express hồ chí minh là tốc độ Vận chuyển hàng hóa cực nhanh. Sau khi nhận được đơn hàng gửi đi nước ngoài của khách, DHL sẽ nhanh nhẹn hoàn tất mọi thủ tục khác và tiến hành Vận chuyển hàng hóa đi. Vì thế mà mọi hàng hóa luôn được chuyển đi rất nhanh.

dhl.pro.vn luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu

DHL EXPRESS là một C.ty DHL Express có quy mộ hoạt động lớn nhất toàn cầu với hơn trên 50 năm kinh nghiệm và đã Gửi hàng hóa đi hơn 220 quốc gia và nhiều vùng lãnh thổ khác trên thế giới. Vì thế khi nói về uy tín và chất lượng thì không dịch vụ nào sánh nổi với dhlexpress.

phát nhanh luôn cam kết phục vụ với giá tốt

Dù khách kinh doanh trên lĩnh vực nào thì chỉ cần cung ứng mức giá rẻ và chất lượng cho Khách hàng thì dù ở đâu, bao xa Khách hàng cũng sẽ tìm đến. Dịch vụ chuyển phát DHL Express hồ chí minh luôn nhận chuyển hàng gửi đi nước ngoài với giá rẻ và luôn cam kết chắc chắn chất lượng và hiệu quả.

Thành phố HCM là một trong Những trung tâm kinh tế chính của Quốc gia Việt Nam, tập trung nhiều cơ sở chính, trong đó có Shopee Sales. Với phương châm làm việc là giao nhận hàng nhanh, uy tín chất lượng với giá thành tốt nên ngày càng có nhiều người chọn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hồ chí minh.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *