Du Lịch Cát Vàng

NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ KHI MUA VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ĐI ĐÀ NẴNG

- Updated 5 Tháng Ba, 2020

Meta: Vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng mang đến trải nghiệm thú vị cho khách hàng với chất lượng đảm bảo.

Nhiều năm gần đây, Đà Nẵng – Hội An trở thành điểm du lịch hot của nhiều bạn trẻ hoặc các gia đình trong việc lựa chọn làm nơi nghỉ dưỡng. Thị trường vé máy bay giá rẻ liên tục cập nhật các thông tin cũng như bảng giá vé của các hãng hàng không có các đường bay đến Đà Nẵng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài điều thú vị về thành phố này cũng như những điều thú vị khi mua vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng của các hãng hàng không nội địa mang đến cho quý khách.

Đà Nẵng – điểm đến được khai thác triệt để cho các đường bay

Đà Nẵng là một trong những thành phố trực thuộc trung ương, là cầu nối về giao thông cũng như kinh tế giữa Miền Trung và các tỉnh Duyên hải Nam Trung Bộ, là nơi giao thoa về văn hóa, kinh tế giữa các tỉnh trong khu vực.

Đà Nẵng - Điểm đến đầy hấp dẫn
Đà Nẵng – Điểm đến đầy hấp dẫn

Ngoài việc có cảng biển tập trung cho việc giao thương với các quốc gia thì cảng hàng không Đà Nẵng cũng là địa điểm lý tưởng cho các hãng hàng không nội địa mở các chặng bay không chỉ trong nước và quốc tế đến với địa bàn tỉnh.

Hiện nay có 3 hãng hàng không có chuyến bay từ các thành phố như Thành Phố Hồ Chí Minh, Thủ đô Hà Nội hay Nha Trang có vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng cho khách hàng lựa chọn. Gía vé luôn có sự thay đổi tùy thuộc vào thời điểm bạn đặt vé hoặc chặng xuất phát của ban.

Chúng tôi đưa ra một vài mức giá cho các bạn tham khảo, tuy nhiên các mức giá trên chỉ là giá một chặng và sẽ còn thay đổi tùy vào thời điểm bạn đặt vé.

Ví dụ :từ Hà Nội đến Đà Nẵng thì giá vé trong khoảng từ 380,000đ/vé/ chặng đến 390,000đ/vé/ chặng. Giá vé này của hai hãng Vietjet và Jetstar cung cấp, còn Vietnam Airline sẽ cao hơn gần một nửa là 700,000đ/vé/ chặng.

Vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng trong tháng
Vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng trong tháng

Vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng cũng có sự xuất hiện của Bamboo Airway khi tung ra thị trường giá vé ở mức 199,000đ/vé/chặng.

Trên đây là một vài thông tin cung cấp cho các bạn khi có nhu cầu mua vé giá rẻ đi du lịch trong dịp tới.

Liên hệ đơn vị bán vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng uy tín

Với giao diện tìm kiếm vé máy bay giá rẻ tại webside của Best price  bạn có thể tìm kiếm vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng, chức năng so sánh giá giữa các hãng hàng không… để có thể chọn được vé phù hợp với lịch trình và khả năng kinh tế của mình. Chúng tôi luôn có nhân viên hỗ trợ bạn khi có nhu cầu tìm hiểu thông tin về các chuyến bay.

Xem ngay: Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng giá rẻ

Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng  24/7 trong các vấn đề có thể gặp liên quan đến chuyến bay như: tư vấn giấy tờ thủ tục bay, các quy định về hành lý, hỗ trợ check-in online, xử lý các vấn đề phát sinh liên quan đến vé… một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *