Du Lịch Cát Vàng

Hải Giang Quy Nhơn – Nơi hội tụ tinh hoa về du lịch

- Updated 24 Tháng Sáu, 2022

Hải Giang Quy Nhơn là một trong những mảnh đất có thể hội tụ rất nhiều những ưu điểm tuyệt vời và ấn tượng để thu hút các nhà đầu tư nơi đây. Trong số những dự án có tại đây thì tiêu biểu nhất phải kể đến Merryland Quy Nhơn. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về dự  án  này.

Giới thiệu về Merry Land Hải Giang Quy Nhơn

Giới thiệu về những dự án của Merry Land Hải Giang Quy Nhơn
Giới thiệu về những dự án của Merry Land Hải Giang Quy Nhơn

Dự án Merry Land thuộc chủ đầu tư Hưng Thịnh. Chúng là một trong những tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu trên địa bàn tỉnh Quy Nhơn. Dự án được nằm trên bán đảo Phương Mai của thành phố biển Quy Nhơn. 

Dự án được quy hoạch với 25 phân khu với quy mô lớn lên tới 1200ha. Các sản phẩm dự kiến bao gồm tới 300 phòng khách sạn 5sao, 1000 căn hộ Condotel cùng biệt thự nghỉ dưỡng ven biển, sườn đồi. Thêm vào đó là mô hình bizhouse với nhiều tiện ích dịch vụ cao cấp hạng sang. Nơi đây, mọi người sẽ được tận hưởng một không gian nghỉ dưỡng xa hoa bậc nhất.

Những tiện ích nổi bật,  đẳng cấp có tại Merryland Hải Giang Quy Nhơn

Để đem đến cho du khách những trải nghiệm độc đáo thú vị khi đến nơi đây. Chủ đầu tư Hưng Thịnh đã cho ra đời rất nhiều những tiện ích nổi bật đẳng cáp mà không nơi đâu có được. Cụ thể như:

  • Sân golf 18 lỗ đạt tiêu chuẩn đẳng cấp châu Âu.
  • Quần thể nhạc nước laser lớn nhất tại Việt Nam.
  • Nhiều công viên chủ đề thu hút được nhiều người tham gia chơi.
  • Quảng trường Hologram.

Ngoài ra, còn vô vàn những tiện ích nổi bật, đẳng cấp nhất sẽ phục vụ tối đa nhu cầu của mọi du khách khi tới đây. Chính những tiện ích này cũng là một trong những lợi thế để thu hút các nhà đầu tư khi đến với dự án này.

Những phân khu có tại Merryland Quy nhơn

Nơi đây được phân chia thành nhiều khu vực khác nhau
Nơi đây được phân chia thành nhiều khu vực khác nhau

Merryland là một trong những dự án tổ hợp nghỉ dưỡng có một quy mô đẳng cấp nhất. Chúng được thiết kế với nhiều loại hình sản phẩm khác nhau từ căn hộ, biệt thự biển, condotel, khách sạn, shophouse để phục  vụ cho mọi nhu cầu của các du khách.

Tham khảo thêm tại: https://merrylandquynhon.com/canal-district/

Các phân khu của dự án luôn được bố trí một cách hài hòa kết hợp giữa tĩnh và động, nối dài giữa 2 khe núi. Đồng thời, nằm dọc dự án chính lfa khu thương mại sầm uất với những màu sắc âm thanh nhộn nhịp của ngày và đêm.  Để tạo ra những kiệt tác hoàn hảo Hưng Thịnh đã mời tới 20 thương hiệu chuyên thiết kế, xây dựng và vận hành để tạo ra những điểm cuốn hút riêng.

Tóm lại. Hải Giang Quy Nhơn là một  vùng đất thu hút được rất nhiều chủ đầu tư. Nơi đây, chắc chắn sẽ là một mảnh đất vô cùng màu mỡ cho mọi du khách cũng như nhà đầu tư. Với những chia sẻ trên hy vọng giúp cho mọi  người có  được những kiến thức cần thiết hữu ích nhất.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *