Khám phá những công dụng hữu ích của khò gas cầm tay công nghiệp

Khám phá những công dụng hữu ích của khò gas cầm tay công nghiệp

By Admin 0 Comment 22 Tháng Bảy, 2021

Trong số các linh kiện công nghiệp thì khò gas cũng là một trong những thiết bị rất cần thiết và quan trọng trong một số hoạt động. Chúng có tác dụng để tạo ra lửa phục vụ cho nhiều công việc khác nhau. Tuy nhiên, cũng còn khá nhiều người chưa nắm rõ được những công dụng của khò gas là gì? Chúng ta cùng khám phá qua bài chia sẻ sau đây.

Những công dụng hữu ích của khò ga

Những công dụng hữu ích của khò gas
Những công dụng hữu ích của khò gas

Khò gas loại cầm tay là một thiết bị được thiết kế nhỏ gọn với chức năng tạo ra lửa ở mức vừa phải. Thiết bị này rất dễ sử dụng và có thể mang theo bên mình đến bất cứ nơi đây. Hiện trên thị trường có rất nhiều  loại khò gas khác nhau như khò điện tử, đèn khò đội, đèn khò chụp, đèn khò gas hàn ống đồng công nghiệp và nhiều loại khác nhau…..

Trong lĩnh vực nấu ăn thì khò gas rất tiện dụng đem lại cường độ lửa nhỏ cho bếp gas và tạo ra lửa ở cường độ lớn nhưng lại khá cồng kềnh. Trong ngành xây dựng thì thiết bị được dùng để có thể uốn cong vật liệu kim loại và nhựa. Không chỉ vậy, khò gas cầm tay còn được ứng dụng tạo hình kim loại, hàn ống nước, làm đèn neon, ống đồng….

Một số loài khò gas được sử dụng nhiều hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều loại khò gas khác nhau và được mọi người lựa chọn nhiều nhất là một số loại như sau:

Khò gas điện tử

Khò gas điện tử là dòng sản phẩm được  sử dụng nhiều hiện nay chúng có nút điều chỉnh được lửa to nhỏ trong quá trình sử dụng. Phần đèn được thiết kế khá đơn giản với kích thước nhỏ gọn và dễ dàng mang theo bên mình để sử dụng. Thiết bị được sử dụng nhiều trong các công việc chế biến món ăn. Có thể sử dụng để tẩy lông của thịt hoặc khò mặt bánh cho ra màu vàng nâu đẹp mắt. Chúng còn có tác dụng để uốn cong các thanh sắt một cách dễ dàng.

Đèn khò cam Hàn Quốc

Đèn kho cam Hàn Quốc
Đèn kho cam Hàn Quốc

Thiết bị được thiết kế khá nhỏ gọn với đường kính đầu thò là 22.5mm với nhiệt độ tối đa vào khoảng 1450 độ C. Đặc điểm của chúng chính là phương pháp đánh lửa công tắc tự động. Phần đèn có thiết kế đơn giản, kích thước nhỏ gọn nên có thể dễ dàng mang theo. Sản phẩm được dùng trong các công việc chế biến món ăn hay để uốn cong các thanh sắt cùng nhiều dòng sản phẩm khác nhau.

Ngoài những loại khò gas nêu trên thì còn rất nhiều loại khác nhau có trên thị trường. Mọi người có thể tham khảo và lựa chọn cho mình những sản phẩm khác nhau theo nhu cầu sử dụng riêng. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ để mua sản phẩm hay mua những phụ kiện công nghiệp hãy đến ngay với Ninol đơn  vị chuyên phân phối thiết bị công nghiệp hàng đầu. Đến với chúng tôi đảm bảo bạn sẽ mua được sản phẩm chính hãng với mức giá ưu đãi và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Add Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *