Địa chỉ cung cấp thịt đông lạnh Cần Thơ đảm bảo chất lượng, giá rẻ

Địa chỉ cung cấp thịt đông lạnh Cần Thơ đảm bảo chất lượng, giá rẻ

By Admin 0 Comment 21 Tháng Mười Một, 2021

Thịt heo đông lạnh có lẽ là lựa chọn của đông đảo người tiêu dùng. Đây là sản phẩm dùng để thay thế thịt heo tươi trong nước khi đứng trước tình thế khan hiếm về nguồn thịt heo dẫn tới giá thành tăng cao. Vậy nếu ở Cần Thơ bạn đã biết địa chỉ cung cấp thịt đông lạnh Cần Thơ đảm bảo chất lượng, giá rẻ chưa?

Những điều cần biết về thịt đông lạnh

Lưu ý gì khi mua thịt đông lạnh Cần Thơ

Các thành phần ngon có từ thịt heo đông lạnh bao gồm: sườn cốt lết, sườn non nhập khẩu, sườn sụn dai ngon,… là những thành phần thịt thiết yếu sử dụng cho các bữa ăn trong gia đình hay nhà hàng. 

Còn các thành phần đông lạnh nhập khẩu khác như: dựng heo, tim heo, xương heo,… là thành phần không thể thiếu để giúp các món hầm trở nên ngon, ngọt hơn.

Dựng heo là thành phần giúp nước hầm ngon hơn
Dựng heo là thành phần giúp nước hầm ngon hơn

Khi mua thịt đông lạnh nói chung và thịt đông lạnh Cần Thơ bạn cần lưu ý như sau:

  • Xem kỹ về bao bì đóng gói thịt heo. Xem lại hạn sử dụng, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm cũng như các thông tin cần thiết để biết được thịt heo nhập khẩu có an toàn không.
  • Khi đến tận cửa hàng để chọn mua thì cần lưu ý những điểm như: thịt heo có bị chảy nước hay không, sản phẩm đã được cấp đông ở nhiệt độ thích hợp chưa. Không nên lựa chọn những miếng thịt heo đã bị chảy nước.
  • Hãy xem về thớ thịt và độ đàn hồi để lựa chọn miếng thịt ngon.
  • Nên lựa chọn và mua dựng heo cũng như các bộ phận khác ở những điểm bán thịt và thực phẩm sạch uy tín đảm bảo chất lượng ngon.

Cách để rã đông thịt heo chuẩn chỉnh, đúng quy trình

Cách sai lầm nhất mà nhiều người sử dụng để rã thịt đông lạnh Cần Thơ là lấy trực tiếp từ tủ lạnh, sau đó rửa nước sạch và cho vào nồi nấu để nấu. Đây là cách sai lầm để rã đông thịt heo đông lạnh. Vì khi bạn cho thịt heo còn đông lạnh vào nồi nấu lên thì trong một thời gian dài nhiệt độ không đủ nóng để giết đi những vi khuẩn gây hại. Do đó chúng tồn đọng trên món ăn mà bạn đang chế biến. 

Cần rã đông hiệu quả để đảm bảo chất lượng và độ an toàn của thịt
Cần rã đông hiệu quả để đảm bảo chất lượng và độ an toàn của thịt

Cách tốt nhất để rã đông dựng heo cũng như thịt heo đông lạnh là để chúng xuống ngăn mát của tủ lạnh để rã đông trước khi chế biến. Hoặc bạn có thể sử dụng lò vi sóng, quay nhẹ để có thể rã đông miếng thịt.

Địa chỉ cung cấp thịt đông lạnh Cần Thơ đảm bảo chất lượng, giá rẻ

Minh Thịnh Phước là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng chuyên cung cấp thịt đông lạnh Cần Thơ. Các sản phẩm của Minh Thịnh Phước đều đảm bảo an toàn về chất lượng, có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu. Bên cạnh đó là mọi quy trình được kiểm định nghiêm ngặt giúp đảm bảo tuyệt đối các tiêu chí.

Trên đây là địa chỉ cung cấp thịt đông lạnh Cần Thơ uy tín, chất lượng với giá cạnh tranh mà chúng tôi muốn chia sẻ. Hi vọng chúng mang lại thông tin hữu ích để bạn có lựa chọn tốt nhất cho gia đình.

Add Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *