Công ty bảo vệ giá rẻ tại TPHCM

Công ty bảo vệ giá rẻ tại TPHCM

By Admin 0 Comment 25 Tháng Một, 2021

Bạn cần tìm công ty bảo vệ giá rẻ nhưng vẫn đảm bản uy tín để cải thiện chất lượng an ninh của doanh nghiệp của mình. Công ty Thắng Lợi sẽ chia sẻ với bạn tiêu chí lựa chọn công ty bảo vệ tốt nhất.

Bạn đang không hài lòng với dịch vụ an ninh hiện tại? Bạn cần tìm công ty bảo vệ giá rẻ nhưng vẫn đảm bản uy tín, chuyên nghiệp để cải thiện chất lượng an ninh của doanh nghiệp của mình. Công ty Thắng Lợi sẽ chia sẻ với bạn một số tiêu chí lựa chọn công ty bảo vệ tốt nhất và chúng tôi tự hào sẽ mang đến cho bạn trọn vẹn những tiêu chí đó.

Quý khách hàng là doanh nghiệp mới thành lập và có nhu cầu muốn thuê dịch vụ bảo vệ với chi phí hợp lý? Bằng một cú click chuột hoặc lời giới thiệu từ một vài người bạn, quý khách hàng có thể có ngay kết quả hàng ngàn công ty bảo vệ giá rẻ.

Giữa hàng ngàn công ty bảo vệ đó, việc chọn lựa được một địa chỉ uy tín, an toàn để trao gửi niềm tin là một việc không hề dễ dàng.Công ty Thắng Lợi không ngừng ngại chia sẻ một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tốt có những đặc điểm nổi bật dưới đây:

Những đặc điểm nổi bật của một công ty bảo vệ giá rẻ

Năng lực nhân sự

Các công ty bảo vệ giá rẻ không được chỉ chú trọng vào giá cả mà quên đi năng lực của nhân viên bảo vệ. Vì năng là là yếu tố đặt lên hàng đầu, khiến khách hàng có ra quyết định lựa chọn công ty đó hay không. Tại Thắng Lợi, nhân viên bảo vệ được tuyển chọn gắt gao, sau đó được đào tạo bài bản về nghiệp vụ giúp mang đến cho khách nguồn nhân lực tốt nhất.

 Năng lực của bảo vệ luôn là điều khách hàng quan tâm
 Năng lực của bảo vệ luôn là điều khách hàng quan tâm

Công ty bảo vệ giá rẻ phải có cán bộ quản lý uy tín

Ban lãnh đạo công ty là những cán bộ xuất thân từ Quân đội nhân dân Việt Nam, lực lượng Công an nhân dân. Họ đều là những người có khả năng lãnh đạo và nhiều năm kinh nghiệm quản lý trong ngành dịch vụ bảo vệ. Cán bộ các phòng ban của công ty đều tốt nghiệp Đại học chuyên ngành nên rất am hiểu nghiệp vụ bảo vệ.

Thắng Lợi- Công ty bảo vệ giá rẻ với đội ngũ  nhân viên chuyên nghiệp
Thắng Lợi- Công ty bảo vệ giá rẻ với đội ngũ  nhân viên chuyên nghiệp

Đến với công ty bảo vệ giá rẻ Thắng Lợi, quý khách hàng được làm việc với lực lượng nhân viên bảo vệ có trình độ học vấn tối thiểu Trung học phổ thông, trẻ, khỏe, có ý thức trách nhiệm và tính kỷ luật cao, được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp do các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành và từ Trường Đại học An ninh nhân dân giảng dạy, được Cục Quản lý hành chính về trật tự xã hội sát hạch và cấp giấy chứng nhận.

Xem ngay: dịch vụ giữ xe giá rẻ

Ban lãnh đạo công ty là những cán bộ xuất thân từ Quân đội nhân dân Việt Nam, lực lượng Công an nhân dân. Họ đều là những người có khả năng lãnh đạo và nhiều năm kinh nghiệm quản lý trong ngành dịch vụ bảo vệ.

Chính sách làm việc uy tín và cam kết về chất lượng

Khi lựa chọn một công ty bảo vệ giá rẻ tại TPHCM quý khách phải chú ý đến chính sách mà công ty đó sẽ áp dụng với nhân viên bảo vệ và khách hàng. Công ty Thắng Lợi đã có gần 20 năm kinh nghiệm và có hàng trăm đối tác, chúng tôi cam kết như sau:

Thắng Lợi cam kết mang đến dịch vụ bảo vệ tốt nhất
Thắng Lợi cam kết mang đến dịch vụ bảo vệ tốt nhất

– Toàn bộ nhân viên bảo vệ có trình độ, ngoại hình, độ tuổi phù hợp được tuyển chọn kỹ càng và đào tạo bài bản.

– Bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp và dân sự trị giá 5.000.000.000 đồng (năm tỷ đồng).

– Dịch vụ bảo vệ giá rẻ nhưng có trang bị đầy đủ các thiết bị kiểm soát tân tiến nhất hiện nay.

– Trang bị miễn phí camera quan sát, máy kiểm soát tuần tra.

– Tổ chức diễn tập PCCC ba tháng một lần, miễn phí dịch vụ bảo vệ sự kiện.

– Đội tuần tra hỗ trợ 24/24h.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty bảo vệ giá rẻ đưa ra mức giá rất thấp nhằm thu hút nhiều lượng khách hàng, nhưng quý khách phải lưu ý:

Thứ nhất, về đội ngũ nhân sự: Với chi phí đào tạo và tuyển dụng hạn chế thì lực lượng bảo vệ của những công ty này sẽ không đảm bảo về ý thức kỷ luật hay nghiệp vụ bảo vệ

Thứ hai, việc giám sát hoạt động của đội bảo vệ tại doanh nghiệp của quý khách hàng sẽ thực hiện qua loa, khiến cho mục tiêu chất lượng nhân sự không được cải thiện.

Giải pháp cho việc tìm kiếm công ty bảo vệ giá rẻ tại TPHCM

Đến với công ty bảo vệ Thắng Lợi, bài toán tìm kiếm công ty bảo vệ giá rẻ tại TPHCM sẽ không làm quý khách hàng đau đầu. Với mức giá linh hoạt, chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng quý khách. Nhờ vào sự lãnh đạo tài tình của ban quản lý cùng với công tác tuyển dụng, đào tạo đồng bộ nên chi phí dịch vụ của chúng tôi rất hợp lý so với mặt bằng giá chung của thị trường. Những giấy chứng nhận, giấy khen từ đối tác đã giúp chúng tôi chứng minh được sự uy tín đó.

Với mức chi phí không cao mà vẫn đạt được hiệu quả, khi hợp tác với chúng tôi. Quý khách sẽ tiết kiệm được ngân sách và không bao giờ lo lắng về vấn đề an ninh của doanh nghiệp mình. Chúng tôi hy vọng sẽ đóng góp nhỏ cho sự thành công và phát triển tại quý doanh nghiệp.

Thắng Lợi sẽ là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi công ty bảo vệ giá rẻ nào uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM? Đừng ngần ngại, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và báo giá nhanh nhất.

Hotline: 0989 322 991 hoặc 0906 348 917

Website: https://anninhvps.com/

Add Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *